Tổng cục xuất nhập cảnh Philippines

DỊCH VỤ BẢO QUAN PHILIPPINES – KIMJOJO

  • Dịch vụ bảo quan giá rẻ, đảm bảo 100% thông quan.
  • Dịch vụ xoá tên blacklist.
  • Hỗ trợ 24/24.
  • Giá đại lý vui lòng liên hệ hotline 070.229.3355 để nhận giá ưu đãi.

BẢO QUAN LÀ GÌ? TẠI SAO PHILIPPINES CẦN BẢO QUAN

1. BẢO QUAN LÀ GÌ?

Khi bạn từ Việt Nam bay qua bất cứ một nước nào, bạn đều phải làm thủ tục xuất cảnh (ở Việt Nam) và nhập cảnh (tại sân bay ở nước bạn tới).

Nếu bạn qua với mục đích du lịch thông thường sẽ không bị làm khó. Nhưng khi các bạn qua Philippines để làm việc nhưng chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam để qua thì cần phải chú ý: Hải quan Philippines rất là nghiêm ngặt, nên chỉ cần thấy bạn lúng túng khi trả lời các câu hỏi, họ sẽ giữ bạn lại và có thể trục xuất bạn về nước. Thậm chí nguy cơ bạn bị vào Black List (danh sách đen – không cho phép bạn quay lại quốc gia đó).

Đó là lý do bạn cần bảo quan – đơn vị sẽ đứng ra giúp bạn không bị hải quan Philippines làm khó dễ trong mọi trường hợp.

2. TẠI SAO CHỌN KIMJOJO LÀ ĐƠN VỊ BẢO QUAN GIÚP BẠN?

KIMJOJO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm về bảo quan Philippines, vé may bay Philippines và các dịch vụ khác như đổi tiền và đào tạo – việc làm tại Philippines. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn không phải bận tâm và lo lắng khi qua Philippines một cách cực kỳ an toàn.

Bạn nên nhớ: Kiếm được một công việc đã khó, chia tay người thân, bạn bè các kiểu rồi qua Philippines mà không được bảo quan xong bị liệt kê vào Black List rồi đuổi về nước thì cực khổ lắm.

KIMJOJO Chúc các bạn lên đường bình an, suôn sẻ với công việc mới!