Việc làm Philippines

Công ty cung ứng nhân lực Việt sang Philippines đầu tiên tại Việt Nam

“KimJoJo” ra đời từ đầu năm 2014 và chính thức được thành lập từ tháng 6/2017 với sứ mệnh đem đến nhiều cơ hội việc làm Philippines cho hàng triệu người Việt Nam. Tháng 2/2019 KimJoJo bắt đầu chương trình đào tạo học viên chuyên nghiệp mang lại cơ hội đạt mức thu nhập cao xứng đáng giúp người trẻ thực hiện ước mơ bằng một nền móng vững chắc.

Người sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, làm việc tại Philippines nhận thấy tiềm năng to lớn và là cơ hội lương cao cho người Việt Nam đã từng bước quảng bá, lan truyền rộng khắp tạo lên làn sóng việc làm lương cao tại Philippines cho người Việt đồng thời đã đưa số lượng lớn người Việt sang Philippines làm việc văn phòng với mức lương cao kể từ đầu năm 2014 cho đến nay.

Lịch Sử Hình Thành

Ngành Game online (casino online) tại Philippines ra đời từ đầu những năm 2000 và bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ năm 2008 khi chính phủ cấp 4 giấy phép đầu tư Game online hợp pháp lớn để khôi phục sự suy giảm của nước này trong việc thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Đến tại thời điểm này Philippines đứng đầu trong ngành game online châu Á và cũng là nước duy nhất hợp pháp hoá.

Trong ngành game online có rất nhiều thị trường khác nhau như Trung Quốc, Hàn, Nhật, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia … nhưng thị trường Trung Quốc phát triển mạnh nhất với 2 lý do:

 •  Dân số đông: Trong số 235 nước trên thế giới với tổng dân số khoảng 7,5 tỷ người thì dân số Trung Quốc là 1,4 tỷ người chiếm khoảng 1/5 dân số thế giới.
 •  Kinh tế mạnh: Kinh tế Trung Quốc hiện nay phát triển đứng thứ 2 thế giới .

Từ đó dẫn đến nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Trung lớn trong khi đó người Philippines chỉ sử dụng ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh.

Việc làm Philippines
Việc làm Philippines

Giá Trị Cốt Lõi

 • Lâu đời: Đơn vị tiên phong đi đầu từ năm 2014, với kinh nghiệm sống và làm việc trực tiếp tại Philippines.
 • Đào tạo: chuyên nghiệp thực tế các kỹ năng làm việc văn phòng, nghiệp vụ Philippines, đánh máy 10 ngón, tiếng 4 kỹ năng cùng giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy, đảm bảo đầu ra 100%.
 • Uy tín: Đưa người sang Philippines, được đánh giá uy tín bởi chính các ứng viên đã sang làm trong nhiều năm qua.
 • Đảm bảo: Đơn vị duy nhất có văn phòng tại Việt Nam và Philippines và có hệ thống quy chuẩn cũng như kinh nghiệm lâu năm đưa người sang Philippines từ A-Z, tạo thành chuỗi dịch vụ xuyên suốt và đảm bảo các khâu an toàn nhất.
 • Chuỗi dịch vụ tiện ích: Đào tạo đi Philippines - Việc làm Philippines – Vé máy bay Philipppines - Bảo Quan Philippines - Chuyển Tiền. Kết nối đa dạng công ty: Đơn vị duy nhất ký kết trực tiếp với các công ty và có sự kiểm nghiệm trước khi đưa ứng viên qua. Cũng là đơn vị duy nhất có khả năng xử lý các trường hợp phát sinh trực tiếp với quản lý các công ty.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng toàn quốc: Duy nhất tại Kimjojo có các CTV trải khắp các tỉnh tại Việt Nam
 • Kết nối trực tiếp công ty: Đơn vị duy nhất ký kết trực tiếp với các công ty và có sự kiểm nghiệm trước khi đưa ứng viên qua.

“Chính thế mạnh nêu trên làm nên thương hiệu Kimjojo khác biệt”.

Ý Nghĩa Logo

Việc làm Philippines
 • Biểu Tượng Thương Hiệu: Hình tròn trái đất với chữ K cách điệu.
 • Tên Thương Hiệu: #Kimjojo
 • Màu Sắc Thương Hiệu: Màu đỏ - là màu của ước mơ khát vọng, màu của tuổi trẻ với nhiều hoài bão, là màu của nhiệt huyết và sục sôi.
 • Biểu tượng tròn tượng trưng cho trái đất (global) với chữ K cách điệu được lấy từ chữ "Kimjojo" bao khắp. Ý nghĩa “Kimjojo” mong muốn đưa mọi người đến gần hơn với ước mơ và trải nghiệm thế giới.
 • Chữ "K" cách điệu biểu tượng Con Người mang ý nghĩa mọi dịch vụ "Kimjojo" mang đến luôn đặt lợi ích của mọi người trước lợi ích cá nhân.

TÌM HIỂU CÁC NGÀNH NGHỀ TẠI PHILIPPINES

“Sự tin tưởng và ủng hộ của ứng viên trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kimjojo. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ luôn tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy”.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VIỆC LÀM PHILIPPINES

Việc làm Philippines