tien-hoc-vien-bay-thang-8
Đào tạo việc làm Philippines, Kinh nghiệm làm việc tại Philippines, Kinh nghiệm phỏng vấn việc làm Philippines online, Tin tức

Việc làm Philippines Kimjojo – tiễn học viên bay Philippines

Việc làm Philippines Kimjojo – đây là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để minh chứng cho những gì mà chúng tôi đã làm, hãy theo Kimjojo tiễn các bạn học viên ra sân bay nhé!

1. Việc làm Philippines Kimjojo – tiễn học viên bay chuyến ngày 26-8

Chuyến bay ngày 26-8 là chuyến bay gần nhất trong tháng 8 của Kimjojo. Mỗi tháng công ty đều có học viên tốt nghiệp và chuẩn bị bay sang Philippines. Khoá A22 là khoá A – các bạn chưa hề biết về tiếng Trung. Sau khi học tập 6 tháng tại Kimjojo, các bạn đã hoàn thành xuất sắc, phỏng vấn đỗ đơn và bay.

Hy vọng là các bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi và may mắn. Phía công ty ở Philippines đã chuẩn bị đón các bạn. Sau khi về kí túc xá, các bạn sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị bắt đầu công việc sớm nhất.

tien-hoc-vien-bay-thang-8

Tiễn học viên khoá A22 – Khoá đào tạo việc làm Philippines Kimjojo

2. Kimjojo – đơn vị uy tín từ năm 2014

Kimjojo là đơn vị dẫn dầu thị trường việc làm Phillippines từ những năm 2014. Giám đốc và tổng giám đốc công ty đều là những người đã làm việc nhiều năm ở bên Philippines. Vì vậy, công ty đã thiết lập được mạng lưới hợp tác lâu dài và ổn định nhất. Đó cũng là lí do vì sao các học viên của Kimjojo luôn có công việc ổn định và lương cao.

Học viên tại Kimjojo đều được đào tạo để có trình độ tốt nhất. Tuy nhiên, học viên cũng có sự phân loại trình độ. Bởi vậy, sẽ có những bạn thi đậu những đơn lương từ 50.000.000 và đãi ngộ tốt như kí túc xa phòng ở 2 người, đầy đủ tiện nghi… Ngược lại bạn nào không nỗ lực, tiếng chưa đủ tốt sẽ chỉ có khả năng thi đậu những đơn lương từ 30-40tr, kí túc xa 4 – 6 người…

Bởi vậy, Kimjojo luôn nỗ lực để các học viên học tập tốt và thi đỗ đơn cao. Tuy nhiên, sự nỗ lực phải ở phía bản thân các bạn. Muốn đứng trên cao và nhìn ra xa bạn phải có đủ năng lực để trèo lên vị trí cao đã.

2.1. Thông tin liên hệ Kimjojo

Công ty Cổ phần KLLY Quốc Tế.

– Địa chỉ: Biệt thự 7 – Khu B4, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Địa chỉ: 116 Vitales, Malibay, Pasay, Manila, Philippines.

–Website:https://kimjojo.comhttps://www.vieclamphilippines.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamphilippineskimjojo

– Hotline: 070.229.3355

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *