DANH SÁCH CÁC VIỆC LÀM TẠI PHILIPPINES

Untitled-design-3

Nội dung công việc:

Chat trực tiếp với khách hàng. Giải quyết các thắc mắc liên quan tới game thông qua các app Wechat, QQ, Line…

Mức lương trung bình:

Lương thử việc 28-35 triệu đồng/tháng. Lương chuyển chính 35-40 triệu.

Một số lưu ý:

Công việc này nhìn chung nhàn, phải nói là rất nhàn, giờ cao điểm nhiều khách hàng cần tư vấn là 4h chiều tới 7h tối, còn lại những thời gian khác lượng khách không quá nhiều, cũng còn tùy công ty nữa. Không bị ép doanh số và phạt tiền nếu làm sai, tiền lương ổn định. Những bạn có tính cách cởi mở, hòa đồng chọn công việc này rất phù hợp.

Untitled-design-37

Chi tiết công việc:

Sắp xếp chỗ ăn, chỗ ở cho nhân viên mới của công ty, liên hệ thợ sửa chữa khi chỗ của nhân viên công ty có vấn đề, lên kế hoạch tuyển người cho những vị trí còn thiếu và những nhân viên sắp nghỉ, làm các thủ tục hành chính cho nhân viên như thẻ lao động (work permit), hay làm việc với hải quan khi nhân viên công ty có vấn đề về xuất nhập cảnh vv…

Chế độ lương thưởng:

Có KPI doanh số, mức lương cơ bản cho bộ phận này là 28-30 triệu + thưởng doanh số hàng tháng (trung bình từ 1000USD đến 1500USD).

Một số lưu ý:

Yêu cầu tiếng Trung khẩu ngữ tốt và tiếng Anh cơ bản.

young asian businesswoman working in office using computer.

Chi tiết công việc:

Quản lý và kiểm soát các thủ tục hành chính và nhân sự trong công ty. Cụ thể như: Quản lý kỷ luật, chuyên cần của nhân viên công ty, sắp xếp lên lớp bồi dưỡng cho nhân viên mới, thủ tục ký kết hợp đồng, họp hành, quản lý hộ chiếu, làm thẻ ID, làm visa 9G, sắp xếp việc cho bảo mẫu công ty, bảo mẫu ký túc xá, quản lý xe đưa đón nhân viên công ty, ký hợp đồng thuê nhà cho nhân viên công ty, mua các đồ dùng cần thiết cho công ty, v.v…

Chế độ lương thưởng:

Mức lương cơ bản trung bình từ 33-35 triệu đồng/tháng. Công việc này sẽ có trợ cấp đi lại và điện thoại. Vì hành chính liên quan nhiều đến nhân sự nên đôi khi cũng sẽ được thưởng hoa hồng nếu tuyển dụng được nhân sự cho công ty.

Một số lưu ý:

Công việc bận nhưng nội dung công việc cũng rất đặc sắc, không bị dập khuôn, dễ bị tăng ca do nhiều việc lặt vặt quá. Công việc này đòi hỏi tiếng trung, anh tốt, nhưng lương cũng không khá hơn các vị trí khác quá nhiều.

cach-tuyen-nhan-vien-marketing-hieu-qua-1200x900

Chi tiết công việc:

Kiểm tra thư của khách hàng (khác với chat trực tuyến nha), xem các chương trình khuyến mại có phù hợp với khách hàng không, sau đó phê duyệt.

Chế độ lương thưởng:

Lương quy đổi sang tiền Việt trung bình từ 30-35 triệu đồng/tháng.

Một số lưu ý:

Bộ phận này yêu cầu tiếng Trung phải thật xuất sắc, kỹ năng đọc hiểu thật tốt vì phải ghi nhớ các chương trình khuyến mại của công ty để duyệt thư yêu cầu. Các chương trình khuyến mãi của công sẽ sẽ cập nhật theo đợt, mỗi đợt có chương trình mới sẽ học lại các khuyến mại để phù hợp hiện trạng công ty.

5918faf261d3268da94291ec44dc7128

Chi tiết công việc:

Nghe cái tên là biết làm gì rồi phải ko các bạn ? đúng rồi, bộ phận này phụ trách mảng xác nhận khách đã nạp tiền hay chưa rồi xuất hoặc nhập khoản cho họ là được. Nghe đơn giản vcc đúng hem :

Chế độ lương thưởng:

Mức lương quy đổi tiền Việt của vị trí này trung bình từ 30-35 triệu đồng/ tháng.

Một số lưu ý:

Công việc này nhìn chung là một công việc đơn giản, nhàn tuy nhiên vì là liên quan đến các con số giá trị tiền thực nên yêu cầu độ chính xác cực kỳ cao, không cần phải nhanh nhưng phải làm tỉ mỉ, nếu làm sai là sẽ bị trừ lương thưởng (lương cơ bản không bị trừ nha).

020759617

Chi tiết công việc:

Quản lý các khoản thu chi của công ty.

Chế độ lương thưởng:

Lương thực lĩnh quy đổi tiền việt trung bình từ 35-45 triệu đồng/tháng (cao hơn mức trung bình các vị trí khác). Tăng theo thâm niên làm việc.

Một số lưu ý:

Yêu cầu công việc này cũng giống xuất nhập khoản và kinh nghiệm kế toán.Quản lý thu chi của công ty nên sẽ phải làm việc độc lập và chính xác.

portrait-cute-asian-female-model-uses-laptop-computer-online-communication-happy-business-woman-drink-coffee-sitting-white-desk_36009-66

Chi tiết công việc:

Chủ yếu sử dụng các phương tiện online tìm và giới thiệu khách hàng chơi game cho công ty.

Chế độ lương thưởng:

Mức lương cơ bản quy đổi tiền Việt trung bình từ 30-35 triệu đồng/tháng. Lương sẽ + 0,1% số tiền khách chơi game mà mình giới thiệu (giá chung) + tiền thưởng doanh số đạt được trong tháng đó.

Một số lưu ý:

Công việc áp doanh số nên chỉ phù hợp với những bạn chịu được áp lực cao và có nhiều kỹ năng về sale và marketing. Đủ doanh số và yêu cầu của công ty sẽ có thưởng vài ngàn USD. Công việc này buộc bạn phải am hiểu tiếng Trung, ngoài ra phải am hiểu các trò chơi, khi vào làm học hỏi nhiều từ những người đi trước, biết các phần mềm thiết kế ảnh, video, flash là 1 lợi thế, am hiểu các công cụ marketing sẽ giúp bạn thực hiện công việc tìm kiếm khách hàng tốt hơn.

dealer phi

Chi tiết công việc:

Chia bài online và thực hiện các thao tác điều hành game theo hệ thống máy tính tương tác.

Chế độ lương thưởng:

Lương thực lĩnh quy đổi tiền việt trung bình từ 30-45 triệu đồng/tháng (tùy vào công ty và chế độ đãi ngộ). Tăng theo thâm niên làm việc.

Một số lưu ý:

Công việc này rất hợp với những bạn thích make-up hàng ngày, thích nói chuyện, thời gian làm việc linh động.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG VIỆC

CÔNG TY, VĂN PHÒNG

Các công ty mà người Việt Nam sang làm việc có trụ trở tại thủ khu đô thị Manila (chủ yếu tại thành phố Makati, Pasay, Quezone…) đều nằm trong các tòa nhà cao tầng hiện đại, nếu công ty ở thành phố Pasay thì sẽ có 1 hướng view biển, 1 hướng views vào khu đô thị rất tuyệt vời. Đường xá tại Manila đều rộng và chất lượng hơn Việt Nam rất là nhiều, cùng các khu mua sắm sầm uất bậc nhất Châu Á.

Văn phòng công ty Philippines
toa-nha-cong-ty-philippines
Phòng làm việc ở Philippines
Giấy phép công ty Kimjojo
Phòng họp công ty Philippines

PHÚC LỢI ĐẶC QUYỀN

Các công ty tại Philippines mà người Việt làm việc đều có các phúc lợi rất tuyệt vời như: Khu ở condo trang bị nội thất 5 sao gồm các tiện ích bể bơi vô cực, khu tập gym, thể dục thể thao miễn phí…

Nơi ở của nhân viên
Phòng tập Gym công ty
Phòng sinh hoạt Công ty

PHÚC LỢI KHU Ở

Người Việt sang Philippines đều được công ty hỗ trợ chi phí ăn ở miễn phí tại khu condo chất lượng 5 sao, có xe đưa đón đến công ty mỗi ca làm việc. Tại khu condo đều cũng có tích hợp các tổ hợp giải trí và luyện tập thể chất rất chất lượng.

Phòng ngủ Condo
Phòng tắm khu ở
Ở phòng Condo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VIỆC LÀM PHILIPPINES

Việc làm Philippines